Liên kết RAID IMM không thành công khi bộ điều hợp RAID PCIe được cài đặt trong System x – Lenovo Server

0
17
Image 16 1024x433 1

Triệu chứng

Người dùng không thể thấy chính xác trạng thái bộ điều hợp RAID và thông tin nhật ký trên IMM WebUI. Hành vi này có thể được sửa chữa ngay cả với bản cập nhật firmware AC, DC hoặc UEFI / IMM. Một lỗi khác của tình huống này là bộ điều hợp RAID PCIe sẽ có một sự kiện quá nhiệt của bộ điều khiển được kích hoạt trong nhật ký RAID.

(trong đó IMM = Mô-đun quản lý tích hợp, UEFI = Giao diện phần mềm mở rộng hợp nhất, PCIe = Kết nối ngoại vi thành phần ngoại vi, RAID = Mảng dự phòng của đĩa độc lập).

Cấu hình bị ảnh hưởng

Hệ thống có thể là bất kỳ máy chủ nào của Lenovo sau đây:

  • Lenovo System x3550 M5, Type 5463, bất kỳ model nào
  • Lenovo System x3550 M5, Type 8869, bất kỳ model nào
  • Lenovo System x3650 M5, Type 5462, bất kỳ model nào
  • Lenovo System x3650 M5, Type 8871, bất kỳ model nào

Mẹo này không phải là phần mềm cụ thể.
Mẹo này không phải là sự chọn lựa đặc biệt.

Các cấp độ BIOS / uEFI sau của hệ thống bị ảnh hưởng: UEFI
Hệ thống có các triệu chứng được mô tả ở trên.

Giải pháp

Sự cố này đã được sửa trong phiên bản UEFI tbe144j-3.11 cho x3550 M5 và tce144j-3.11 cho x3650 M5.

Tệp có sẵn bằng cách chọn Nhóm sản phẩm phù hợp, loại Hệ thống, Tên sản phẩm, Loại máy sản phẩm và Hệ điều hành trên trang web Hỗ trợ của Lenovo, tại URL sau:

http://datacentersupport.lenovo.com/

Giải pháp thay thế

Chưa có

Thông tin thêm

Một vấn đề trong mã UEFI dẫn đến tình huống này. UEFI cung cấp thông tin khe cắm PCIe sai trong bản đồ PCIe cho thuật toán liên kết RAID IMM, vì vậy liên kết RAID IMM sẽ không cung cấp thông tin chính xác trên WebUI và hơn nữa, nó sẽ không tuân theo cấu hình nhiệt chính xác để làm mát bộ điều hợp RAID.

Nguồn từ : https://support.lenovo.com/vn/en/solutions/ht509495

Bài trướcPhần mềm Snagit phiên bản 2020 Full
Bài tiếp theoKhông thể cập nhật Bộ điều khiển RAID FW từ phiên bản rất sớm trực tiếp hoặc thông qua BoMC – Lenovo Server
admin
Xin Chào, Nguyễn Văn Phương là chủ sở hữu của trang web viettechgroup.vn. Tôi đã làm việc trong lĩnh vực CNTT từ năm 2008. Với gần 11 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực phát triển thiết kế, quản trị vận hành, cơ sở hạ tầng mạng doanh nghiệp.. Tôi hiện là Quản trị viên Cơ sở hạ tầng cao cấp cho mạng Doanh nghiệp. Thành tích: Quản lý dự án CNTT Hệ thống và mạng quản lý CNTT Bảo mật CNTT và bảo vệ dữ liệu. Lập kế hoạch và sửa lỗi cho Cơ sở hạ tầng và An ninh Máy chủ hệ thống triển khai (HP, IBM, Lenovo, Dell ..), Mạng (Cisco, Juniper, Enterasys, ..), hệ thống PABX, Tường lửa (Cisco ASA 5525-x, Juniper SSG520, ..) Quản trị và bảo trì hệ thống mạng: + Quản lý tất cả các cấu hình mạng hệ thống CNTT: AD, DNS, DHCP, chuyển mạch lõi, chuyển đổi truy cập, Bộ định tuyến, Tường lửa, v.v. Thiết kế và triển khai hệ thống CNTT, quản lý dự án và quản lý vận hành CNTT, tôi cũng có nhiều kinh nghiệm về hệ thống ERP SQL, HRM, v.v. Quản lý nhà cung cấp / tích hợp hệ thống bên ngoài: hỗ trợ bộ phận khác về thông số kỹ thuật để tối ưu hóa chi phí, hiệu quả quy trình kinh doanh, tuân thủ chi tiêu mua sắm. Triển khai hệ thống ảo hóa trên Microsoft Windows Server 2016 (Hyper-V) và VMware (Vmware vSphere 5.5, 6.5.6.7 vCenter) Quản lý sao lưu và khôi phục trên các sản phẩm sao lưu Symantec (Sao lưu Veritas 16, 20, 20.1, 20.2), Sao lưu & sao lưu Veeam 9.0, 9.5U1, 9.5U2 U3, U4

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây