IT Share NVP -ViettechgroupVN-Phuong Nguyen blog Viettechgroup.vn | Share make us stronger Knowledge is Sharing Viettechgroup- Sharing Make Us Stronger-Kiến thức CNTT là sự chia sẻ- NVP-Chia sẻ làm chúng ta mạnh hơn-Viettechgroup.vn Viettechgroup.com.vn| ITShareNVP Channel | Phương Nguyễn | Phuong Nguyen Blog| Lưu trữ kiến thức chia sẽ kinh nghiệm CNTT | Phương Nguyễn

Làm việc tại nhà với Radmin VPN

2,182

Hiện nay với tình hình dịch bệnh Covid19 phức tạp hầu như ae đều phải WFH cho nên công cụ VPN bắt buộc phải triển khai cho Doanh nghiệp của mình. Hôm nay Phương nguyễn giới thiệu 1 trong số các công cụ tạo VPN là Radmin VPN.

Radmin VPN là gì ?

Radmin VPN là một sản phẩm phần mềm miễn phí và dễ sử dụng để tạo mạng riêng ảo (VPN). Chương trình cho phép người dùng kết nối máy tính một cách an toàn, nằm sau tường lửa. RAdmin VPN là công cụ đơn giản gọn nhẹ giúp truy cập vpn từ xa cho nhân viên vào server nội bộ. Radmin VPN miễn phí được 8 triệu người dùng tin cậy.

Tại sao lại chọn radmin

Bảo mật

Cung cấp cho bạn một đường hầm an toàn để lưu thông. Mã hóa end-to-end đáng tin cậy (256-bit AES) giúp kết nối của bạn luôn an toàn.

Tốc độ cao

Tốc độ lên đến 100Mbps.

Độ tin cậy

Radmin VPN không bị trục trặc sau nhiều tháng hoạt động liên tục.

Đơn giản để sử dụng setup

Dễ thiết lập, dễ quản lý cho cả hai – Chuyên gia CNTT và công nghệ gia đình.

Một số lĩnh vực : Doanh nghiệp, kết nối nhóm với nhau, làm việc tại nhà, có thể kết nối chơi game với nhau.

Tải về và cài đặt tại đây

Nguồn RDadmin

Phương Nguyễn Dịch

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More