IT Share NVP -ViettechgroupVN-Phuong Nguyen blog Viettechgroup.vn | Share make us stronger Knowledge is Sharing Viettechgroup- Sharing Make Us Stronger-Kiến thức CNTT là sự chia sẻ- NVP-Chia sẻ làm chúng ta mạnh hơn-Viettechgroup.vn Viettechgroup.com.vn| ITShareNVP Channel | Phương Nguyễn | Phuong Nguyen Blog| Lưu trữ kiến thức chia sẽ kinh nghiệm CNTT | Phương Nguyễn

Làm việc tại nhà với Open VPN

0 793

Hôm nay phương nguyễn chia sẽ 1 phần mềm khác phục vụ công cuộc làm việc tại nhà là OPENVPN

OPEN VPN LÀ gì

OpenVPN là một phần mềm thương mại mã nguồn mở thực hiện kỹ thuật mạng riêng ảo để tạo ra các kết nối điểm-tới-điểm hoặc site-to-site an toàn. Nó dùng một giao thức bảo mật tùy chỉnh sử dụng SSL/TLS để trao đổi khóa. Nó được viết bởi James Yonan và được phát hành theo giấy phép công cộng GNU. Được xây dựng dựa trên lõi OpenVPN mã nguồn mở, Access Server đơn giản hóa việc triển khai nhanh chóng VPN của bạn.

Triển khai quản lý

Đơn giản hóa việc kết nối mạng với OpenVPN-as-a-Service.

Sử dụng dịch vụ thế hệ tiếp theo của chúng tôi cho mạng riêng của bạn, được cung cấp bởi mạng lõi tốc độ cao, kết nối lưới, nhiều người thuê với các điểm hiện diện trên toàn thế giới. Tự động thêm và quản lý mạng và người dùng từ cổng quản trị. Tất cả không cần máy chủ hoặc phần cứng độc quyền. Bảo vệ người dùng của bạn khỏi các mối đe dọa an ninh mạng và chặn họ truy cập các trang web không mong muốn.

Quản lý

Giao diện người dùng Web quản trị mạnh mẽ, dễ sử dụng giúp cho việc quản lý và cấu hình VPN trở nên đơn giản cho tất cả mọi người (có hoặc không có kiến thức về Linux).

Kết nối

Kết nối nhóm của bạn với các máy khách được định cấu hình trước trực tiếp từ cổng người dùng Access Server của bạn.

Scale

Khả năng truy cập từ xa quy mô lớn và có tính khả dụng cao được thực hiện với tính năng phân cụm, cùng với việc tăng cường hiệu quả của việc chia sẻ kết nối VPN trên nhiều Máy chủ truy cập.

OpenVPN có thể triển khai trên nền tảng điện toán đám mây hoặc on-premise linh động.Có sẵn cho Red Hat Enterprise Linux, CentOS, Ubuntu hoặc Debian trực tiếp từ kho lưu trữ chính thức của chúng tôi. Tải xuống dưới dạng thiết bị ảo hoặc khởi chạy từ nhà cung cấp đám mây công cộng như AWS.

Một số tính năng

Kết nối cục bộ địa phương

Bạn có thể kết nối với OpenVPN Cloud tại nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới. Các khu vực VPN của chúng tôi bao gồm Châu Á, Úc, Châu Phi, Châu Mỹ, Châu Âu, v.v.

Không có xung đột địa chỉ IP

Tên miền được chỉ định và sử dụng để định tuyến đến đúng máy chủ trên đúng mạng ngay cả khi có nhiều mạng có dải địa chỉ IP chồng chéo.

Single Sign-On (SSO)

Hỗ trợ của liên kết nhận dạng Ngôn ngữ đánh dấu xác nhận bảo mật (SAML) 2.0 mang lại sự tiện lợi khi sử dụng một bộ thông tin xác thực cho kết nối cũng như ứng dụng.

Bảo vệ mối đe dọa mạng

Tính năng lọc Hệ thống tên miền (DNS) bảo vệ người dùng OpenVPN Cloud của bạn khỏi các trang web độc hại và không mong muốn ngay cả khi lưu lượng truy cập internet của họ không được vận chuyển bằng VPN.

Tính khả dụng và thông lượng cao

Dịch vụ của Cloud OPENVPN chấp nhận nhiều kết nối từ cùng một mạng và phân phối lưu lượng giữa các kết nối đó.

Tối Ưu Routing

Định tuyến lưu lượng chuyển tiếp luôn được tối ưu hóa dựa trên sự gần gũi về địa lý và điều kiện mạng. Chỉ đạo các luồng lưu lượng truy cập internet cụ thể để sử dụng VPN trong khi phần còn lại được chuyển trực tiếp đến internet.

Download tại đây để cài đặt

Nguồn từ https://openvpn.net/

Phương Nguyễn Dịch

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More