IT Share NVP -ViettechgroupVN-Phuong Nguyen blog Viettechgroup.vn | Share make us stronger Knowledge is Sharing Viettechgroup- Sharing Make Us Stronger-Kiến thức CNTT là sự chia sẻ- NVP-Chia sẻ làm chúng ta mạnh hơn-Viettechgroup.vn Viettechgroup.com.vn| ITShareNVP Channel | Phương Nguyễn | Phuong Nguyen Blog| Lưu trữ kiến thức chia sẽ kinh nghiệm CNTT | Phương Nguyễn

Microsoft phát hành Windows 11 Beta đầu tiên, ai đang ở bản Dev nên cập nhật để sử dụng ổn định hơn

0 588

Microsoft đã tung ra hệ điều hành Windows 11 bản Dev dành cho các nhà phát triển. Gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Redmond hiện đã phát hành bản Beta đầu tiên của hệ điều hành Windows 11.

Bản Windows 11 Beta được tung ra cho những người dùng đã đăng ký Windows Insider Program. Theo Microsoft thông báo trước đó, bản Beta sẽ hoạt động ổn định hơn so với bản Dev.

Để thử nghiệm Windows mới, người dùng cần sở hữu máy tính đáp ứng các yêu cầu mà Microsoft đưa ra. Những người dùng đã cài đặt phiên bản Dev có thể chuyển sang bản Beta bằng cách đi tới Settings > Windows Update > Windows Insider Program và sau đó chọn Beta Channel.

Mặc dù bản Beta ổn định hơn bản Dev, xong những bản cập nhật này vẫn chưa phải là phiên bản ổn định, có khả năng có lỗi, sự cố và thiếu tính năng. Do đó, khuyến nghị bạn không nên cài đặt Windows 11 trên thiết bị chính.

Bạn đã cập nhật trải nghiệm Windows 11 Beta chưa?

Nguồn: Gizmochina

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More