IT Share NVP -ViettechgroupVN-Phuong Nguyen blog Viettechgroup.vn | Share make us stronger Knowledge is Sharing Viettechgroup- Sharing Make Us Stronger-Kiến thức CNTT là sự chia sẻ- NVP-Chia sẻ làm chúng ta mạnh hơn-Viettechgroup.vn Viettechgroup.com.vn| ITShareNVP Channel | Phương Nguyễn | Phuong Nguyen Blog| Lưu trữ kiến thức chia sẽ kinh nghiệm CNTT | Phương Nguyễn

Cộng cụ kiểm tra Máy tính hỗ trợ Windows 11

0 544

Microsoft đã phát hành một công cụ trong tuần này, được gọi là PC Health Check, có thể chạy trên các thiết bị Windows để xác định xem chúng có tương thích với hệ điều hành Windows 11 sắp ra mắt của Microsoft hay không.

Như các bạn đã biết công cụ PC Health Check đã xóa bỏ server vì 1 số kiểm tra rất nhiều phản hồi user từ việc không tương thích PC có chip CPU i7. Nhưng bạn có thể sử dụng các công cụ của bên thứ ba như Win11SysCheckWhyNotWin11 để xác định xem máy tính của bạn có chạy Windows 11 hay không và tại sao nó có thể không chạy.

Win11SysCheck

Win11SysCheck là một công cụ mã nguồn mở cho bạn biết liệu PC có tương thích với Windows 11 hay không và cung cấp cho bạn lý do nếu không. Nó chi tiết hơn công cụ của chính Microsoft, vì nó liệt kê các kiểm tra và kết quả trong giao diện.

Các bạn có thể download tại đây

WhyNotWin11

WhyNotWin11 là công cụ mã nguồn mở thứ hai mà bạn có thể chạy. Không giống như trước đây, nó đi kèm với giao diện người dùng đồ họa và cung cấp thêm thông tin chi tiết về trạng thái tương thích.

Chúc các bạn may mắn

Phương Nguyễn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More